SO SÁNH MÁY SẤY BƠM NHIỆT VÀ MÁY SẤY TỤ HƠI BOSCH

SO SÁNH MÁY SẤY BƠM NHIỆT VÀ MÁY SẤY TỤ HƠI BOSCH

 

SO SÁNH MÁY SẤY BƠM NHIỆT VÀ MÁY SẤY TỤ HƠI BOSCH

 

 

Sự khác biệt giữa máy sấy quần áo: máy sấy bơm nhiệt, máy sấy tụ hơi?

Bosch khuyên dùng thiết bị nào cho khách hàng nào?

 

Máy sấy tụ hơi và máy sấy bơm nhiệt là các loại máy sấy phổ biến nhất; Bosch có một số lượng lớn các mẫu được cung cấp tại đây. Chúng tôi đã tóm tắt ngắn gọn những gì phân biệt hai loại máy sấy ở đây:

Máy sấy bơm nhiệt (Heat pump): Những máy sấy này có hiệu suất năng lượng cao nhất, vì chúng sử dụng bộ trao đổi nhiệt để làm nóng không khí được hút vào và làm mát không khí thoát ra. Các thiết bị này hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, có bình chứa nước ngưng tụ và trên nhiều kiểu máy, có cơ chế tự làm sạch cho bình ngưng và / hoặc bộ lọc xơ vải. Ngoài ra, chúng có thể được thiết lập theo ý muốn, vì không khí thải không phải hướng ra bên ngoài.

Máy sấy tụ hơi (Condenser dryer): Các thiết bị này có bộ ngưng tụ làm ngưng tụ hơi ẩm đã được loại bỏ khỏi đồ giặt. Nước đọng lại trong bể phải được đổ hết sau khi làm khô. So với máy sấy bơm nhiệt, máy sấy ngưng tụ phải làm nóng không khí liên tục, vì không có mạch kín và khí thải từ thiết bị được dẫn vào phòng.

 

 

SO SÁNH MÁY SẤY BƠM NHIỆT VÀ MÁY SẤY TỤ HƠI

Máy sấy bơm nhiệt (Heat pump)

Máy sấy bơm nhiệt Bosch đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, hoạt động êm ái và đặc biệt tiết kiệm. Vì tuổi thọ của thiết bị. Khám phá máy sấy bơm nhiệt của Bosch ngay bây giờ:

Cách hoạt động:

1. Máy sấy bơm nhiệt sử dụng một mạch khí nóng và lạnh, mà nó sử dụng một máy bơm nhiệt (khí gas).

2. Nó dự trữ năng lượng từ không khí nóng cho quá trình sấy tiếp theo.

3. Không khí nóng được đưa vào lồng giặt để rửa và hút ẩm. Nó chuyển điều này đến máy bơm nhiệt, nước ngưng tụ và không khí nguội đi.

4. Sau đó không khí lại nóng lên và chu trình bắt đầu lại.

Ưu điểm:

1. Máy sấy bơm nhiệt có mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong tất cả các máy sấy.

2. Hơn nữa, có một hiệu quả năng lượng tốt hơn đáng kể so với máy sấy khí ngưng tụ hoặc xả, nhưng chúng đắt hơn để mua.

3. Do tiêu thụ điện năng thấp hơn, các chi phí bổ sung này sẽ được bù đắp trong vòng một vài năm.

4. Ngoài ra, hầu như không có xơ vải hình thành và nhờ vào hệ thống khép kín với máy bơm nhiệt, máy sấy có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong nhà.

SO SÁNH MÁY SẤY BƠM NHIỆT VÀ MÁY SẤY TỤ HƠI

Máy sấy tụ hơi (Condenser dryer)

Máy sấy ngưng tụ của Bosch giúp bạn tiết kiệm lỗ hổng trên tường. Được kết nối với ổ cắm, nó làm khô đồ giặt của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Khám phá ngay bây giờ.

Cách hoạt động:

1. Máy sấy tụ hơi làm nóng không khí và dẫn nó vào lồng giặt để giặt. Không khí sẽ hấp thụ hơi ẩm từ đồ giặt và trở thành Máy sấy-lồng truyền đến bình ngưng. Quá trình đo độ ẩm liên tục diễn ra.

2. Trong bình ngưng, không khí nguội đi và hơi ẩm ngưng tụ thành nước lỏng. Nước ngưng tụ được thu lại trong một thùng chứa có thể được đổ đi sau khi làm khô.

3. Không khí được làm ấm trở lại và cấp vào trống.

4. Tùy thuộc vào kiểu máy, bạn có thể sấy tối đa 9 kg đồ giặt bằng máy sấy ngưng tụ của Bosch.

Ưu điểm:

1. Một máy sấy ngưng tụ có thể được đặt trong căn hộ như mong muốn.

2. Dàn ngưng hút hơi ẩm ra khỏi không khí ấm và có thể hút ẩm mới.

3. Ngược lại với máy sấy khí thải, hệ thống kín không yêu cầu bất kỳ kết nối nào với bên ngoài. Chỉ có thùng nước cần được làm trống.

4. Mua máy sấy ngưng tụ rẻ hơn máy sấy bơm nhiệt.

5. Các thiết bị của chúng tôi ở trạng thái độc lập và tìm không gian từ độ cao thích hợp 85 cm.

 

Danh sách máy sấy bơm nhiệt Bosch được khách hàng tin dùng: WTW87561SG, WTX87M40, WTR85V00SGWTW876H8SG …..

Danh sách máy sấy tụ hơi Bosch được khách hàng tin dùng: WTB86201SG ,WTE84105GB

 

ĐỊA CHỈ MUA MÁY SẤY BOSCH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Eurohomes luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý. Sự hài lòng và trải nghiệm của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty

Công ty TNHH Thiết bị nhập khẩu Eurohomes VIệt Nam

Đc: số 225 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà nội

LH: 0868.181.536 – 0869.282.536

Fb: www.facebook.com/thietbibepnhapkhaueurohomes

Bài viết liên quan

Ý NGHĨA KÝ TỰ CỦA MÃ MÁY RỬA BÁT BOSCH

Ý NGHĨA CÁC KÝ TỰ CỦA MÃ MÁY RỬA BÁT BOSCH 2021 Các máy rửa bát Bosch thường các các mã số riêng như SMS8YCS01E, SMS6ZCI49E, SMD6ECS57E, SMI6ECS57E, SMS4HCI48E…..Chắc chắn có rất nhiều người quan tâm ý nghĩa của các mã số là gì. Hôm nay Eurohomes sẽ giúp bạn hiểu rõ quy tắc đánh […]

Xem thêm

7 LÝ DO CHỌN THIẾT BỊ NHÀ BẾP BOSCH

7 LÝ DO CHỌN THIẾT BỊ NHÀ BẾP BOSCH KHI BẠN MUÔN TẠO NÊN CĂN BẾP HOÀN HẢO       Những ưu điểm của thiết bị nhà bếp Bosch sẽ truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.     1. Một sự kết hợp hoàn hảo Các thiết bị gia dụng của Bosch không […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN MUA MÁY RỬA BÁT: CÁCH CHỌN MÁY RỬA BÁT BOSCH TỐT NHẤT CHO BẠN

HƯỚNG DẪN MUA MÁY RỬA BÁT: CÁCH CHỌN MÁY RỬA BOSCH TỐT NHẤT CHO BẠN   Máy rửa bát giúp mỗi ngày trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Tuy nhiên, việc chọn một máy rửa bát mới có thể khiến bạn mệt mỏi. Thiết kế, kích thước, lựa chọn màu sắc – điều […]

Xem thêm

SO SÁNH CHI TIẾT CÁC DÒNG MÁY SẤY BOSCH

SO SÁNH CHI TIẾT CÁC DÒNG MÁY SẤY BOSCH     Bosch cung cấp nhiều loại máy sấy quần áo cho mọi nhu cầu. Với máy sấy HomeProfessional, bạn sẽ có được các tiêu chuẩn cao nhất với hiệu suất tốt nhất và thiết kế chất lượng cao. Máy sấy A Series 2 ghi điểm […]

Xem thêm

SO SÁNH CÁC DÒNG MÁY GIẶT BOSCH

SO SÁNH CÁC DÒNG MÁY GIẶT BOSCH   Bosch cung cấp nhiều loại máy giặt cho mọi nhu cầu. Với máy giặt HomeProfessional, bạn sẽ nhận được các tiêu chuẩn cao nhất với hiệu suất tốt nhất và thiết kế chất lượng cao. Máy giặt A Series 2 ghi điểm nhờ mức giá hấp dẫn. […]

Xem thêm