CÔNG NGHỆ ACTIVE OXYGEN TRONG MÁY GIẶT BOSCH

CÔNG NGHỆ ACTIVE OXYGEN TRONG MÁY GIẶT BOSCH LÀ GÌ

Công nghệ Active Oxygen

Ngày này, chúng ta không còn xa lạ với ứng dụng của Ozone trong cuộc sống cũng như trong sản xuất hàng hóa. Tuy nhiên, việc sử dụng các đặc tính của Ozone trong các dòng máy giặt cao cấp (công nghệ Active Oxygen) có thể nói là 1 bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất máy giặt với nhiều lợi ích thiết thực.

Công nghệ Active Oxygen của máy giặt Bosch, là công nghệ sử Oxy nguyên tử để diệt khuẩn và khử mùi quần áo. Bosch đã tuyên bố rằng công nghệ Active Oxygen có thể diệt tới 99% các loại vi khuẩn có trong quần áo, không phải bằng nước nóng, mà bằng việc sử dụng Oxy.

CÔNG NGHỆ ACTIVE OXYGEN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Mặc dù tên là công nghệ Active Oxygen, nhưng công nghệ này không sử dụng Oxy phân tử, mà đó là Ozone, một chất có tính oxy hóa rất mạnh. Chính nhờ tác dụng oxy hóa của Ozone, các loại vi khuẩn trong quần áo sẽ bị tiêu diệt đến 99%. Ngoài ra, Ozone còn giúp oxy hóa cả những phân tử mùi khó chịu, giúp quần áo thơm tho hơn.

Công nghệ Active Oxygen

Ở các dòng máy giặt có công nghệ Active Oxygen như máy giặt Bosch WAW28790HK, sẽ đươc trang bị thêm bộ phận tạo Ozone. Bộ phận này sẽ lấy Oxy trong không khí, kết hợp với nước để tổng hợp Ozone thông qua các phương pháp vật lý và hóa học. Ozone sẽ được đưa vào trong lồng giặt để diệt khuẩn và khử mùi quần áo. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường sống, cuối chu trình giặt, tất cả lượng Ozone sẽ được khử ngược trở lại thành nước và Oxy.

LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ ACTIVE OXYGEN

  • Diệt khuẩn ngay cả ở nhiệt độ thấp

Đối với các dòng máy giặt thông thường, sử dụng phương pháp diệt khuẩn ở nhiệt độ cao, tối đa có thể lên đến 90°C. Điều này cần tiêu thụ lượng điện khá lớn. Ở máy giặt có công nghệ Active Oxygen. Quần áo được diệt khuẩn ở nhiệt độ bình thường, giúp tiết kiệm điện năng.

  • Không cần giặt riêng quần áo trẻ em

Do khả năng diệt khuẩn cao, tác động sâu đến từng sợi vải. Đảm bảo sạch khuẩn tối đa, phù hợp với cả những người da nhạy cảm. Việc không phải tách riêng đồ giặt cũng giúp giảm rất nhiều cả về thời gian và tiền bạc cho người sử dụng.

  • Không cần dùng hóa chất độc hại

Đối với các loại quần áo bẩn nhẹ như đồ công sở, khăn tắm…Active Oxygen có thể giải quyết các vết bẩn đó mà không cần đến hóa chất. Hạn chế tối đa nguy cơ dị ứng khi sử dụng.

  • Bảo vệ chất lượng vải vóc

Nhiệt độ chính là kẻ thù của vải vóc. Trong thực tế, nhiều loại quần áo được khuyến cáo là nên giặt với nước lạnh để đảm bảo độ bền cũng như hình dáng ban đầu của sản phẩm. Active Oxygen giải quyết được vấn đề này, diệt khuẩn đến 99% ngay cả ở nhiệt độ nước 20°C.

Công nghệ Active Oxygen

CÁCH SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ACTIVE OXYGEN MÁY GIẶT BOSCH

Côn nghệ Active Oxygen được sử dụng như là một chương trình giặt độc lập hoặc cũng có thể là một lựa chọn thêm đối với các chương trình tương thích với nó.

  • Chương trình Active Oxygen Refresh:

Sử dụng công nghệ ActiveOxygen để làm tươi mới lại quần áo khỏi các mùi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi phòng bếp…

  • Lựa chọn thêm Active Oxygen

Tính năng khử mùi, diệt khuẩn của Active Oxygen sẽ được kích hoạt vào trước chu trình giặt và trước lần xả cuối cùng để đảm bảo diệt sạch các vi khuẩn có hại và các phân tử mùi khó chịu.

 

Eurohomes tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm Bosch chính hãng nói chung và các dòng máy giặt Bosch công nghệ Active Oxygen nói riêng tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn chuyên sâu và hiểu rõ về sản phẩm. Eurohomes chắc chắn sẽ giúp khách hàng chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Liên hệ: 0868.181.536 để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm và nhận các chương trình khuyến mãi mới nhất.

 

Bài viết liên quan

Ý NGHĨA KÝ TỰ CỦA MÃ MÁY RỬA BÁT BOSCH

Ý NGHĨA CÁC KÝ TỰ CỦA MÃ MÁY RỬA BÁT BOSCH 2021 Các máy rửa bát Bosch thường các các mã số riêng như SMS8YCS01E, SMS6ZCI49E, SMD6ECS57E, SMI6ECS57E, SMS4HCI48E…..Chắc chắn có rất nhiều người quan tâm ý nghĩa của các mã số là gì. Hôm nay Eurohomes sẽ giúp bạn hiểu rõ quy tắc đánh […]

Xem thêm

7 LÝ DO CHỌN THIẾT BỊ NHÀ BẾP BOSCH

7 LÝ DO CHỌN THIẾT BỊ NHÀ BẾP BOSCH KHI BẠN MUÔN TẠO NÊN CĂN BẾP HOÀN HẢO       Những ưu điểm của thiết bị nhà bếp Bosch sẽ truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.     1. Một sự kết hợp hoàn hảo Các thiết bị gia dụng của Bosch không […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN MUA MÁY RỬA BÁT: CÁCH CHỌN MÁY RỬA BÁT BOSCH TỐT NHẤT CHO BẠN

HƯỚNG DẪN MUA MÁY RỬA BÁT: CÁCH CHỌN MÁY RỬA BOSCH TỐT NHẤT CHO BẠN   Máy rửa bát giúp mỗi ngày trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Tuy nhiên, việc chọn một máy rửa bát mới có thể khiến bạn mệt mỏi. Thiết kế, kích thước, lựa chọn màu sắc – điều […]

Xem thêm

SO SÁNH MÁY SẤY BƠM NHIỆT VÀ MÁY SẤY TỤ HƠI BOSCH

SO SÁNH MÁY SẤY BƠM NHIỆT VÀ MÁY SẤY TỤ HƠI BOSCH       Sự khác biệt giữa máy sấy quần áo: máy sấy bơm nhiệt, máy sấy tụ hơi? Bosch khuyên dùng thiết bị nào cho khách hàng nào?   Máy sấy tụ hơi và máy sấy bơm nhiệt là các loại máy […]

Xem thêm

SO SÁNH CHI TIẾT CÁC DÒNG MÁY SẤY BOSCH

SO SÁNH CHI TIẾT CÁC DÒNG MÁY SẤY BOSCH     Bosch cung cấp nhiều loại máy sấy quần áo cho mọi nhu cầu. Với máy sấy HomeProfessional, bạn sẽ có được các tiêu chuẩn cao nhất với hiệu suất tốt nhất và thiết kế chất lượng cao. Máy sấy A Series 2 ghi điểm […]

Xem thêm